Thermaltake จัดงานใหญ่ประจำปี เปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับปี 2019

Thermaltake ประเทศไทยจัดงานใหญ่ประจำปีเปิดตัวสินค้าใหม่ต้อนรับปีใหม่ในคอนเซปต์ SyncALL, Say “Hello TT” 2019 ซึ่งในปีนี้มีความพิเศษตรงที่สินค้าใหม่ ๆ ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2019 ก็ได้ถูกนำมาแสดงไว้ด้วยเช่นกัน และที่พิเศษไปกว่านั้นอีกก็คือปีนี้ Thermaltake ประเทศไทยยังเป็นเจ้าภาพต้อนรับบรรดาสื่อมวลชนและคู่ค้าจากประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

ธีมงานในปี 2019 นี้ก็ยังคงคอนเซปต์คล้าย ๆ ปีที่ผ่านมาคือมีช่วงการบรรยายเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และมีพื้นที่แสดงผลิตภัณฑ์ในลักษณะของเวิร์คชอปขนาดเล็กที่ให้บรรดา GURU ของ Thermaltake ได้มาสาธิตการทำงานและการใช้งานผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่กำลังจะวางตลาด เพื่อให้ทั้งสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศรวมถึงคู่ค้าได้มีโอกาสสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ของจริงเพื่อให้สามารถน้ำข้อมูลไปถ่ายทอดทต่อได้อย่างถูกต้องมากยิ่งขึ้น

และในงานนี้นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์หลักอย่าง Thermaltake แล้วก็ยังมี TT Premium, Tt eSPORTS และ LUXA 2 มาร่วมงานกันอย่างครบครัน

บรรยากาศช่วงลงทะเบียนก่อนเริ่มงาน

Modder
บริเวณพื้นที่ลงทะเบียนทาง Thermaltake ก็ได้นำผลงานของเหล่า Modder ชั้นนำของไทยที่มีผลงานออกไปสู่ระดับโลกและคว้ารางวัลระดับโลกมาโชว์ เพื่อสร้างแรงแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับปี 2019

หลังจากผ่านพ้นพิธีการลงทะเบียนและพบปะพูดคุยกันนอกรอบของผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ก็ถึงเวลาที่จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการกันแล้วครับ โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ทาง Thermaltake ยังคงใช้ธีมฉลองครบรอบ 20 ปี เช่นเดียวกันกับงานที่ CES 2019 โดยการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ในตระกลู Level 20 เพิ่มเติม จากที่เคยเปิดตัวไปแล้วตั้งแต่งานคอมพิวเทคปี 2018 และเคสรุ่นใหม่ที่ร่วมเปิดตัวในครั้งนี้ส่วนใหญ่ก็จะได้รับการอัปเกรดเพิมเติมในเรื่องของไฟ RGB ให้เป็นรุ่นที่ทันสมัยมากขึ้นแสดงสีสันได้มากขึ้น

รวมถึงปีนี้ทาง Thermaltake ก็ได้เตรียมอุปกรณ์สำหรับตกแต่งเคสต่าง ๆ ไว้มากมาย ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบพีซีสามารถมีทางเลือกในการติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้มากยิ่งขึ้น ที่จะทำให้ภายในเคสทั้งหมดสามารถแสดงสีสันและบรรยากาศไปได้ในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นบล็อกน้ำ RGB, พัดลม RGB, พาวเวอร์ซัพพลาย RGB, ชุดแต่งแรม RGB รวมไปถึงการเปิดตัวหน่วยความจำ WaterRam RGB ซึ่งถือว่าเป็นการขยายตลาดจากเคสและอุปกรณ์ตกแต่งเข้ามาสู่อุปกรณ์การใช้งานหลักภายในเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นครั้งแรก

นอกจากจะเน้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้าหรูอย่าง TT Premium แล้วทาง Thermaltake ก็ยังคงมีอุปกรณ์และเคสรุ่นอื่น ๆ ที่เข้ามาเสริมทัพในตลาดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปในราคาที่คุ้มค่าด้วยเช่นกัน เช่นเคสในกลุ่ม Commander ที่มาพร้อมกับความสวยงาม และมีสไตล์ที่แตกต่าง

นอกจากนี้ก็ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเกมมิ่งเกียร์อีกหลายรายการไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด เมาส์ เฮดเซต เก้าอีกเกมมิ่ง ก็มีพร้อมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างมีสไตล์

พักเติมพลังด้วย Power Supply
สำหรับพาวเวอร์ซัพลายในปีนี้ต้องบอกว่าจัดเต็มมากครับ เติมความหรูหรากันด้วยไฟ RGB ที่สวยงามกว่าเดิม มีจำนวนรุ่นและขนาดของกำลังไฟฟ้าให้เลือกใช้มากกว่าเดิม

พบปะ GURU

ภายในงานทาง Thermaltake ก็ได้จัดพื้นที่สาธิตการทำงานของอุปกรณ์ชนิดต่าง ๆ โดยมีบรรดา GURU ที่เชี่ยวชาญในเรื่องนั้น ๆ มาให้ความรู้ความเข้าใจกับอุปกรณ์แต่ละประเภทอีกด้วย

เกมมิ่งโซน

มุมพาร์ทเนอร์

ผลิตภัณฑ์สวย ๆ ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจภายในงาน

มอบรางวัลให้พาร์ทเนอร์
You may also like...