TOM CLANCY’S GHOST RECON ภาคเสริม FUTURE SOLDIER กับภาระกิจใหม่สองตอน พร้อมให้เล่นแล้ว

Ubisoft ได้แถลงข่าวว่า Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands จะนำเสนอภารกิจพิเศษให้เล่นฟรีในธีมของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier® ซึ่งจะมีตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์อย่างเช่น Scott Mitchell และ John Kozak โดยอัปเดตนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของ Special Operation 3 (ปฏิบัติการพิเศษ 3) ในอัปเดตหลักชุดที่สามของปี 2 คราวนี้ ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับ Mitchell และ Kozak เพื่อปฏิบัติภารกิจครอสโอเวอร์ชนิดพิเศษจำนวน 2 ตอนโดยเริ่มวันที่ 11 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปบนทุกแพลตฟอร์ม

Ghost Recon Wildlands – ปฏิบัติการพิเศษ 3: Future Soldier

คอนเทนต์เอ็กซ์คลูสีฟในธีมของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier คราวนี้จะมาสู่โหมดแคมเปญหลักของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands และโหมด PvP รวมถึงสองคลาสใหม่ในธีมของ Future Soldier สำหรับเล่นในโหมด Ghost War PvP และเล่นภารกิจ PvE ในชื่อของ Operation Silent Spade โดยสำหรับ Operation Silent Spade นั้น ผู้นำหน่วย Ghost อย่าง Scott Mitchell ได้ติดต่อกับ Nomad และทีมปฏิบัติการเพื่อให้ไปช่วยเหลือทหารใหม่อย่าง John Kozak เพื่อสืบข่าวเกี่ยวกับ Santa Blanca Cartel ที่อาจมีความเกี่ยวข้องกับแผนวินาศกรรมโดยใช้นิวเคลียร์ ส่วนความท้าทายพิเศษที่เพิ่มเข้ามาจะเล่นเดี่ยวหรือเล่นกับคนอื่นในทีมสูงสุดสี่คนก็ได้

หลังจากเล่นภารกิจ Operation Silent Spade จบแล้ว ผู้เล่นจะได้รางวัลเป็น Optical Camo Backpack ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการเล่นแบบลอบเร้น และนอกจากรางวัลที่ได้จากการผ่านความท้าทายแล้ว ผู้เล่นจะยังสามารถปรับแต่งและติดอาวุธให้ Ghost ของตนด้วย Silent Spade Pack ได้อีกซึ่งมาพร้อมอาวุธและอุปกรณ์ปรับแต่งตัวละครใหม่ ๆ

Special Operation 3 จะเพิ่มเติมสองคลาสใหม่สำหรับโหมด Ghost War PvP ด้วย นั่นคือ Vanguard และ Sharpshooter ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครใน Tom Clancy’s Ghost Recon® Future Soldier นั่นเอง คลาส Vanguard จะใช้ระเบิดเซ็นเซอร์เพื่อเผยตำแหน่งและไฮไลท์ศัตรูที่ซ่อนอยู่ในบริเวณพื้นที่ของระเบิดให้เพื่อนในทีมได้เห็น ส่วนคลาส Sharpshooter จะสามารถชาร์จยิงได้โดยใช้ความสามารถ Long Range Specialist ซึ่งเมื่อชาร์จเต็มที่แล้วจะทำให้กระสุนของตนไม่แกว่ง ไม่ส่าย และไม่ย้อยลงพื้นด้วย นอกจากสองคลาสนี้แล้ว อัปเดตในคราวนี้ยังมีฉากใหม่สำหรับ PvP อีกสองฉาก นั่นคือ Lithium Mine และ Outskirts

พาสปี 2 ของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands จะให้สิทธิ์ในการเข้าถึงสองคลาสใหม่แห่งโหมด Ghost War ล่วงหน้าเป็นเวลาเจ็ดวัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมนี้ พร้อมกับแพ็คปรับแต่งตัวละครเอ็กซ์คลูสีฟหนึ่งแพ็ค ส่วนผู้ที่ไม่ได้ซื้อพาสปี 2 จะสามารถเข้าเล่นคลาสใหม่ของโหมด Ghost War ได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคมเป็นต้นไป

ผู้เล่นชาว PC ที่อยากแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อน ๆ จะสามารถได้รับรางวัลเป็น Battle Crate รวมถึง Spec Ops Crate และ Ghost War Crate ได้ด้วย ผ่านโครงการ PC Referral Program ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมนี้จนถึง 11 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนเพื่อนที่ถูกชักชวนมาเล่นเกมและซื้อเกมในภายหลังจะได้รางวัลเป็น Battle Crate เช่นกัน รวมถึง Ghost War Crate และ Spec Ops Crate อย่างละกล่อง ยิ่งชวนเพื่อนมาเล่นมาก็ยิ่งได้รางวัลมาก

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ปี 2 จะยังคงขยายจักรวาลของ Ghost Recon ออกไปอย่างต่อเนื่องด้วยอัปเดตใหญ่ให้เล่นฟรีอย่าง Special Operation ซึ่งแต่ละภารกิจจะมีธีมของตัวเอง รวมถึงอัปเดตโหมดแคมเปญแบบ PvE พร้อมคอนเทนต์พิเศษฟรีและความท้าทายพิเศษที่ให้รางวัลสุดเอ็กซ์คลูสีฟ ทั้งยังมีฟีเจอร์ที่คอมมิวนิตี้ผู้เล่นเรียกร้องกันเข้ามามากมายและอัปเดตให้ผู้เล่นได้ประสบการณ์ที่ดีของโหมด Ghost War 4v4 PvP ด้วย ทีมพัฒนามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนเกมด้วยคอนเทนต์ใหม่แบบฟรี ๆ และพัฒนาประสบการณ์หลักอย่างต่อเนื่อง

เกมได้รับการพัฒนาโดย Ubisoft Paris* ซึ่ง Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ถือเป็นเกมยิงแนวทหารที่สามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุด 4 คนพร้อมกันหรือไม่ก็เล่นแบบเดี่ยวตั้งแต่เริ่มเกมจนจบเกมได้เลย ผู้เล่นจะมีอิสระเต็มที่ในการทำภารกิจให้สำเร็จตามวิธีของตนเองและคอยเฝ้าดูความเปลี่ยนแปลงของโลกจากการกระทำของตน ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเคลื่อนไหวอย่างเงียบเชียบในตอนกลางคืน หรือจะบุกฝ่าในตอนกลางวัน หรือจะร่วมมือกับคนอื่นเพื่อจู่โจมพร้อมกันแบบสายฟ้าแลบแล้วกวาดศัตรูให้หมดในรอบเดียว การตัดสินใจแต่ละอย่างจะมีผลลัพธ์ตามมาเสมอ และผู้เล่นจะต้องปรับตัวเปลี่ยนแผนเพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละภารกิจจะสำเร็จเสร็จสิ้นได้โดยสมบูรณ์ เกม Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ยังมีโหมด Ghost War ที่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ co-op ขั้นสุดยอดในการปะทะกันแบบ 4v4 อันเต็มไปด้วยคลาสที่มากมายขึ้นทุกครั้ง รวมถึงแผนที่และโหมดต่างๆ Ghost War คือโหมดที่มุ่งเน้นด้านทีมเวิร์ค, กลยุทธ์ และความตึงเครียดในการปะทะอย่างแท้จริง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands โปรดเข้าชมที่ ghostrecon.com และติดตามเราได้ที่ twitter.com/ghostrecon หรือ facebook.com/ghostrecon และมาร่วมสนทนากับเราได้โดยใช้แฮชแท็ก #ghostrecon.

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft ต่อไป

*พัฒนาร่วมกับ Ubisoft Annecy, Bucharest, Montpellier, Milan, Belgrade และสตูดิโอ Reflections

You may also like...