ซื้อ Plextor S3C Series วันนี้รับ Mobile phone stand ring สุดเท่ ฟรี

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าไอที แบรนด์ดังระดับโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด เอาใจแฟนๆ เมื่อซื้อ Plextor S3C Series วันนี้รับ Mobile phone stand ring สุดเท่ ฟรี

Plextor “S3C Series” เป็น SSD  2.5-inch ระดับ high-end ประสิทธิภาพที่สูง ใช้ชิป Controller SMI SM2254 ที่ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นเดิมถึง 20% และชิปหน่วยความจำ Hynix 14nm TLC โดยหน่วยความจำนี้ช่วยให้ S3C มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน Read Speed/Write Speed มีเสถียรภาพ และประหยัดพลังงานมากกว่า SSD ที่ใช้หน่วยความจำแบบ TLC ทั่วไป ถึง 20%

Plextor “S3C Series” เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานด้วย DRAM Cache 256 MB DDR3 ที่ช่วยให้ข้อมูลที่ถูกใช้ซ้ำบ่อย เรียกใช้ข้อมูลในครั้งต่อไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังรองรับเฟิร์มแวร์ Plextor ที่สามารถใช้งานในการดีบัก LDCP ขั้นสูง ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือในการอ่าน/เขียนข้อมูลอย่างมาก และด้วยเทคโนโลยีการเขียนแคชแบบ PlexNitro สามารถรับประกันประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนที่เชื่อถือได้มากที่สุด และเป็นเทคนิคที่ช่วยยืดอายุของ SSD ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นถึง 1.5 ล้านชั่วโมง (MTBF) พร้อมด้วยการรับประกันเป็นเวลา 3 ปี

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตามร้านตัวแทนจำหน่าย Ascenti Resources ทั่วประเทศ

**หมายเหตุสำหรับสินค้าโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

สามารถติดตามรายละเอียด และหาซื้อสินค้าได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

http://www.ascenti.co.th/

http://www.facebook.com/Ascenti.Resources

http://www.facebook.co.th/PlextorThailand

You may also like...