ลุ้นรับรางวัลกับ Plextor เพียงคุณซื้อ Plextor SSD รุ่นใดก็ได้ มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล

Plextor Thailand จัดกิจกรรมลุ้นรับรางวัลพิเศษ เมื่อคุณซื้อ Plextor SSD ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนถึง 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 คุณจะได้รับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นโชคอย่าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ “นาฬิการุ่นพิเศษ” หรือ “เกมแพดไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน” เพียงคุณทำตามกฎกติกาที่กำหนดยิ่งคุณซื้อมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มากรางวัลใหญ่อาจเป็นของคุณ

นาฬิการุ่นพิเศษนี้ถูกออกแบบโดย “Jeng Ki” นักโมดิฟายพีซีชื่อดัง ที่เคยได้รับรางวัลในระดับโลกมาแล้วมากมาย เขาไม่ได้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องการโมดิฟายพีซีเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการโมดิฟายรูปลักษณ์ของนาฬิกาอีกด้วย เขาได้โมดิฟายรูปลักษณ์ของนาฬิการุ่นพิเศษนี้สามเรือนด้วยกันโดยใช้ธีมสีดำแดงเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนกับเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งเป็นการออกแบบสำหรับผู้ใช้ SSD ของ Plextor โดยเฉพาะ ถ้าต้องการร่วมลุ้นการเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดพิเศษนี้ก็อย่าลืมเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมของ Plextor SSD

■ ระยะเวลากิจกรรม: 20 กันยายนพ.ศ. 2561 ถึง 20 พฤศจิกายนพ.ศ. 2561
■ การเข้าร่วมกิจกรรม: ซื้อ SSD รุ่นใดก็ได้ของ Plextor จากนั้นถ่ายภาพ SSD ที่ซื้อพร้อมใบเสร็จรับเงินขั้นต่อไปให้ไปลงทะเบียนออนไลน์พร้อมอัปโหลดภาพถ่ายเพื่อเป็นหลักฐานตามกติกาและเงื่อนไขที่กำหนด
■ ผู้ที่ซื้อ Plextor SSD ในช่วงระยะเวลากิจกรรมลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/plextorTH
■ รางวัล: นาฬิการุ่นพิเศษจำนวน 3 รางวัล, เกมแพดไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนจำนวน 2 รางวัล
■ กติกาและเงื่อนไขโดยละเอียดสำหรับกิจกรรมลุ้นรางวัลจาก Plextor SSD สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ (http://bit.ly/plextor-ssd-lucky-draw) หรือที่เฟซบุ๊กเพจ Plextor Thailand (https://www.facebook.com/PlextorThailand/)

You may also like...