ลุ้นรับกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 550 เป็นของขวัญให้ตัวเองในช่วงคริสมาสต์

ทรานส์เซนด์ ได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เพื่อมอบรางวัลที่ทรงคุณค่าอย่างกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 550 ที่เพิ่งเปิดตัว โดยจุดเด่นของกล้องรุ่นก็คือมีกล้องสองตัวพร้อมด้วยมุมมองที่กว้าง กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 ช่วยให้คุณสามารถจับภาพสิ่งที่เกิดขึ้นบนท้องถนนและภายในห้องโดยสารของรถพร้อมกัน นอกจากนี้แล้วกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro 550 ยังมีคุณสมบัติเด่น ๆ อีกมากมายหลายประการ

คุณสมบัติเด่นของ Transcend DrivePro 550

  • ออกแบบมาให้มีสองเลนส์
  • ใช้เซนเซอร์ของโซนี่เพื่อคุณภาพของวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น
  • มุมมองกว้าง 160 องศา
  • ฟรี การ์ดหน่วยความจำ สำหรับงานสมบุกสมบัน ความจุ 32GB
  • รับประกันสองปี
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในไต้หวัน

เพียงเข้าไปที่เพจ Transcend Thailand บนเฟซบุ๊ก และเข้าร่วมกิจกรรมในการค้นหาคุณสมบัติเด่นของกล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 ที่คุณชื่นชอบ เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษจากทรานส์เซนด์สำหรับช่วงเวลาคริสต์มาสที่พิเศษของคุณ

วิธีการร่วมกิจกรรม
1.กดไลค์เพจ “Transcend Thailand” บนเฟซบุ๊ก
2.จับภาพหน้าจอที่แสดงคุณสมบัติของกล้อง DrivePro 550 และอัปโหลดไต้โพสต์กิจกรรม

ระยะเวลากิจกรรม: เริ่มเวลานี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2018

ของรางวัล
รางวัลที่ 1: กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 Dashcam จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 7,500 บาท)
รางวัลที่ 2: การ์ดหน่วยความจำ TS64GUSDXC10V High Endurance MicroSD Card จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 1,490 บาท)
รางวัลที่ 3: การ์ดหน่วยความจำ TS32GUSDHC10V High Endurance MicroSD Card จำนวน 2 รางวัล (มูลค่า 750 บาท)

กิจกรรมนี้สำหรับผู้พำนักอาศัยในประเทศไทยเท่านั้น

การประกาศรายชื่อผู้โชคดี: เราจะคัดเลือกผู้โชคดีด้วยวิธีการสุ่มรายชื่อ และจะทำการประกาศผลบนเพจ Transcend Thailand ภายในวันที่ 11 มกราคม 2019

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Transcend Thailand www.facebook.com/TranscendTH
สำหรับท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ของทรานส์เซนด์และโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ สามารถเยี่ยมชมได้ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ Transcend Lazada official shop https://goo.gl/GZZ4Sc

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์
ทรานส์เซนด์คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล มัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ.ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องบันทึกวิดีโอสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://th.transcend-info.com

You may also like...